A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Thép Hình

Cừ Thép Larsen

Cừ Ván Thép

Cọc Ván Thép

Tôn Chống Lầy

Thép Tấm

Thép Hình

Thép Hình

Các thông tin chi tiết

1. Công dụng của thép hình:

Thép hình là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng nhất của một công trình, thép hình đóng vai trò là khung sườn quyết định kết cấu của một công trình, công trình xây dựng có chắn hay không là phụ thuộc vào chất lượng loại thép hình mà nhà thầu quyết định sử dụng.

Ngày nay, có rất nhiều loại thép hình dáng khác nhau với những đặc điểm chuyên biệt khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các công trình hiện đại và tiêu biểu là các loại thép hình chữ H, thép hình chữ I và thép hình chữ V.

Thép hình dùng cho công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, ngành cơ khí...

------------------------------------*******-----------------------------------

 

Thép hình chữ H với thiết kế hình chữ H đặc biệt chắc chắn có thể chịu được áp lực lớn, Vì vậy , thép hình chữ H là sản phẩm thường được sử dụng rông rãi trong các công trình như nhà ở, kết cấu nhà tiền chế cho đến các kiến trúc cao tầng, cấu trúc nhịp cầu lớn, tấm chắn sàn... Thép hình chữ H rất phong phú về hình dạng và kích thước. Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau với những yêu cầu về kĩ thuật khác nhau sẽ ứng dụng những loại thép hình chữ H chuyên biệt nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và chất lượng công trình cũng an toàn trong quá trình thì công.

H300 loại 94 kg/m
H350 loại 137 kg/m
Kích thước thông dụng
 H300 x 300 x 10 x 15 x 94
H350 x 350 x 12 x 19 x 137
H400 x 400 x 13 x 21 x 172

THÔNG SỐ KĨ THUẬT THÉP HÌNH H

----------------------------------*********----------------------------------

 

* Thép hình chữ I: với thiết kế khá giống với thép hình chữ H nhưng được cắt bớt phần thép ngang nên nhìn giống chữ I hơn là chữ H và thép chữ I thường có khối lượng nhẹ hơn thép hình chữ H cùng loại. Thép hình chữ I cũng như thép hình chữ H là sản phẩm thường được sử dụng cho công trình như nhà ở, kết cấu nhà tiền chế cho đến các kiến trúc cao tầng, cấu trúc nhịp cầu lớn, tấm chắn sàn... Nhưng điểm khác biệt chính là áp lực chịu lên mỗi công trình khi được đưa vào vận hành khác nhau thì lúc này nhà thầu sẽ quyết định sử dụng thép hình chữ I hoặc chữ H, nếu công trình phải chịu tải trọng ngang đáng kể thì thay vì dùng thép chữ I thì sẽ phải dùng thép chữ H.

I300 loại 36,7 kg/m
I350 loại 49,6 kg/m
Kích thước thông dụng:
I300 x 150 x 6,5 x 9 x 36,7
I350 x 175 x 7 x 11 x 49,6
I400 x 200 x 8 x 13 x 66

THÔNG SỐ KỶ THUẬT THÉP HÌNH I

 
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC TỪ QUÝ CÔNG TY